Bàn ghế tre đang được khách hàng quay lại sử dụng

Nguồn Bàn ghế tre đang được khách hàng quay lại sử dụng

Từ xa xưa ông cha ta đã biết sử dụng tre nứa để làm các vật dụng như thuyền nan, thúng tre, mẹt tre, chõng tre,chạn tre, bộ bàn ghế tre….Theo thời gian các vật dụng từ mây tre đan đã gắn liền với tuổi thơ biết bao nhiêu thế hệ. Ngày nay các vật dụng từ mây tre đan vẫn được nhiều người ưa thích và sử dụng, vì đặc tính bền đẹp, giá rẻ,và muốn giữ một chút hồn quê trong căn nhà để luôn nhớ về một tuổi thơ đã gắn liền với nó.

 

Đánh dấu một chu kỳ 10 năm các mặt hàng mây tre đan ít được quan tâm thì đến năm 2015 người dùng quay lại sử dụng bàn ghế tre trúc để mở quán, sử dụng các vật phẩm như mẹt tre, thúng, quang gánh, guồng nước bằng tre để trang trí quán, sử dụng giường tre để thay giường gỗ cho nhà hàng, khách sạn hay những khu Resort .

Đặc biệt năm 2018 và những tháng đầu năm 2019 các sản phẩm từ mây tre đan như bàn ghế tre được khách hàng sử nhiều nhất, đây có thể là điểm sáng đánh dấu sự trở lại chu kỳ một thập kỷ các mặt hàng mây tre đan bị lãng quên?

Advertisements

About maytrelang

Sản xuất và cung cấp bàn ghế tre, ban ghe tre truc, ban ghe tre tu nhien, bàn ghế tre nhà hàng, giường tre cao cấp, giương tre bà đẻ, đèn tre, mành tre, tủ tre, kệ tre, nhà tre.....Nhận thi công nội ngoại thất bằng mây tre cho nhà hàng quán ăn, quán cafe, hộ gia đình
Bài này đã được đăng trong Khác. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s