Bán nguyên liệu tre tại tp Hồ Chí Minh

Chúng tôi đơn vị Mây Tre Làng hiện đang được cấp phép khai thác hơn 100 ha rừng tre,  tầm vông nguyên liệu tự nhiên với tuổi đời từ 5 đến 10 năm cây to thẳng già rất phù hợp với khách hàng sản xuất bàn ghế tre, làm giường tre, cất nhà tre, hay làm vật dụng trang trí như ống tưởng vách, làm hàng rào.

Tre_nguyen_lieu_01

Đến với chúng tôi quý khách tìm được nguồn nguyên liệu tre nứa dồi dào phong phú khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn và sẽ tìm được sản phầm nguyên liệu tre trúc ứng ý nhất.

nguyen-lieu-tre-nua

Mây Tre Làng còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế tre, giường tủ tre, kệ quầy bar tre, sofa tre, đèn tre, mành tre, guồng nước bằng te. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm , có những phản hồi tích cựuc

nguyen-lieu-tam-vong-2
Sản phẩm tre trúc nguyên liệu của chúng tôi được chọn lựa từ những cây già, thẳng có tuổi đời cao để đảm bảo bán cho khách hàng sản phẩm nguyên liệu tre chất lượng nhất.

Với nguồn tre trúc khai thác liên tục chúng tôi khẳng định luôn cung cấp nguyên liệu tre nứa giá rẻ nhất ngoài thị trường.

ban-ghe-don-tre-thap

Quý khách quan tâm đến bàn ghế tre giá rẻ, nguyên liệu tre nứa, tầm , vông nguyên liệu từ dạng thô cho đến đã xử lý từ số lượng ít cho đến số lượng rất lớn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

ĐC: 327 đường Dương Thị Mười (TCH21 cũ), P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

ĐT: (028) 6259 6105 _ 0976 132 406

Website: www.maytrelang.com or http://www.banghetretruc.com

Email: maytrelang@gmail.com

Advertisements

About maytrelang

Sản xuất và cung cấp bàn ghế tre, ban ghe tre truc, ban ghe tre tu nhien, bàn ghế tre nhà hàng, giường tre cao cấp, giương tre bà đẻ, đèn tre, mành tre, tủ tre, kệ tre, nhà tre.....Nhận thi công nội ngoại thất bằng mây tre cho nhà hàng quán ăn, quán cafe, hộ gia đình
Bài này đã được đăng trong Khác. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s